Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024) Ban chấp Hành Hội LHPN và nữ công Công đoàn cơ sở Thị trấn Lâm tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tại buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTTQ VN và công đoàn cơ sở thị trấn Lâm đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà các nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ công chức, người lao động tại đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và Công đoàn cơ sở thị trấn Lâm tặng hoa chúc mừng và các phần quà để động viên các nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị tiếp tục đoàn kết ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.