THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THƯỜNG TRÚ CHO TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký thường trú và xác định mã định danh cho trẻ em dưới 6 tuổi trên địa bàn thị trấn Lâm.

Theo thông báo của BHXH huyện Ý Yên đến nay trên địa bàn thị trấn Lâm  còn 169 trường hợp là trẻ em từ 1 đến 6 tuổi mặc dù đã được đăng ký khai sinh, được cấp mã định danh cá nhân và được cấp Thẻ BHYT trẻ em. Tuy nhiên sau khi đăng ký khai sinh bố mẹ của trẻ không đến Công an thị trấn Lâm để đăng ký thường trú cho trẻ dẫn đến tình trạng dữ liệu dân cư của trẻ và gia đình không đồng nhất.

Nay UBND Thị Trấn Lâm Thông báo danh sách và đề nghị bố mẹ của các cháu khẩn trương đến Công an thị trấn Lâm để đăng ký thường trú cho các cháu đồng thời để xác thực mã định danh cá nhân trong cơ sở dữ liệu DCQG nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ nếu không may phải điều trị tại các cơ sở y tế hoặc làm thủ tục nhập học tại các nhà trường, các cơ sở giáo dục và cũng là để trẻ có nơi thường trú theo quy định của Pháp luật.