HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII tổ chức kỳ họp thứ Mười một (Kỳ họp chuyên đề)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn Lâm họp ngày 05/4/2024 về chủ trương tổ chức kỳ họp HĐND thị trấn Lâm khóa VIII nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 26 tháng 4 năm 2024, HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII đã tổ chức kỳ họp thứ Mười một (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có 26/27 đại biểu HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 cùng các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, công chức các ngành có liên quan.

Đc Nguyễn Đức Nhuận - Khai mạc, Bế mạc và duy trì thảo luận tại kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch HĐND khai mạc kỳ họp, Đồng chí Dương Doãn Tuấn Phó chủ tịch UBND thay mặt UBND trình các  tờ trình:

Tờ trình V/v phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư dự án: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trục tổ dân phố số 12,13 (Đoạn từ nhà ông Minh đến nhà ông Cường) thị trấn Lâm.

Tờ trình V/v điều chỉnh Nghị Quyết số 36/NQ-HĐND ngày 19/05/2023 của HĐND thị trấn Lâm về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương thị trấn Lâm (lần 2)

Tờ trình V/v điều chỉnh Nghị Quyết số 43/NQ-HĐND ngày 27/12/2023 của HĐND thị trấn Lâm về việc kế hoạch đầu tư công năm 2024 nguồn vốn ngân sách thị trấn Lâm

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Quyết, Chủ tịch Hội nông dân trưởng ban KTXH của HĐND báo cáo kết quả thẩm tra của Ban KTXH. Các đại biểu HĐND đã thảo luận và đi đến thống nhất nhất trí với Nghị quyết của kỳ họp.