HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII tổ chức kỳ họp thứ tám, kỳ họp chuyên đề
Ngày 19 tháng 5 năm 2023, HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII đã tổ chức kỳ họp thứ tám, kỳ họp chuyên đề Phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2026 nguồn vốn ngân sách địa phương và Quyết định chủ trương đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông tổ 8 đoạn từ QL38B tới ngã tư Bà Quắc.

Tham dự kỳ họp có các đc uỷ viên BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, công chức Địa chính, Tài chính, Văn phòng HĐND-UBND và 27/27 đại biểu HĐND Thị Trấn Lâm khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đc Nguyễn Đức Nhuận - Khai mạc, Bế mạc và duy trì thảo luận tại kỳ họp

Đ/c Dương DoãnTuấn - Trình các tờ trình của UBND tại kỳ họp

Sau khi đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch HĐND khai mạc kỳ họp, Kỳ họp đã nghe Đồng chí Dương Doãn Tuấn Phó chủ tịch UBND thay mặt UBND trình  tờ trình đề nghị phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2026 nguồn vốn ngân sách địa phương và Tờ trình xin Quyết định chủ trương đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông tổ 8 đoạn từ QL38B tới ngã tư Bà Quắc.

Đ/c Trần Văn Quyết - Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban KTXH

Đ/c Nguyễn Hữu Hạnh - Thư ký kỳ họp thông qua dự thảo các Nghị quyết

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Quyết, Chủ tịch Hội nông dân trưởng ban KTXH của HĐND báo cáo kết quả thẩm tra của Ban KTXH. Các đại biểu HĐND đã thảo luận, sau khi thảo luận các vị đại biểu thống nhất Quyết nghị phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2026 nguồn vốn ngân sách địa phương và Quyết định chủ trương đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông tổ 8 đoạn từ QL38B tới ngã tư Bà Quắc.

Phạm Văn Kiên - Ban tuyên giáo đảng uỷ