Hội Cựu giáo chức thị trấn Lâm – tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vào sáng ngày 18/11/2020, tại hội trường Nhà văn hóa trung tâm thị trấn Lâm, Hội cựu giáo chức thị trấn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(20.11.1982 – 20.11.2022); trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Hội CGC. Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể của thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cùng toản thể hội viên Hội Cựu giáo chức thị trấn.

Là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, Hội CGC Thị trấn không ngừng phấn đấu, củng cố và phát triển hội vững mạnh về cả số lượng cũng như chất lượng, tích cực tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, công tác khuyến học khuyến tài; nhiều hội viên là tấm gương sáng luôn đi đầu xây dựng các phong trào gia đình học tập, dòng họ học tập, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Các hội viên tích cực tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, gia đình các hội viên CGC được công nhận gia đình văn hóa. Đồng thời, chú trọng đưa các hoạt động hội đi vào hoạt động có nề nếp, nội dung sinh hoạt phong phú, động viên kịp thời các hội viên tích cực tham gia công tác hội, không ngừng nâng cao chăm lo, bảo vệ quyền lợi, chăm sóc đời sống tinh thần, vật chất của nhà giáo.

Tại buổi lễ các CGC đã ôn lại truyền thống tốt đẹp về Ngày Nhà giáo Việt Nam; trao Kỷ niệm chương của T.Ư Hội CGC Việt Nam cho 10 hội viên CGC thị trấn vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội CGC Việt Nam.