image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 1 154
  • Tất cả: 67246
Khu dân cư Tổ dân phố số 10, Thị trấn Lâm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Lượt xem: 148

Chiều 12/11/2022, khu dân cư Tổ dân phố số 10, Thị trấn Lâm đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2022). Dự Ngày hội có: đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Lâm; đồng chí Dương Văn Đông – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; đồng chí Dương Thị Tiết – Chủ tịch UB MTTQ VN Thị trấn Lâm cùng các đồng chí trong Thường trực UB MTTQ VN Thị trấn Lâm; các đồng chí là trưởng các đoàn thể Thị trấn Lâm, đại diện ban công tác mặt trận các tổ dân phố trong Thị trấn cùng cấp ủy đảng, chính quyền, ban công tác mặt trận và nhân dân tổ dân phố số 10.

  

anh tin bai
anh tin bai

 Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường trực MTTQ VN Thị trấn Lâm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, chính quyền, sự phối hợp thống nhất hành động của mặt trận và các đoàn thể, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong TDP, tình hình chính trị ổn định, công tác quốc phòng an ninh TDP cơ bản được giữ vững, kinh tế xã hội được ổn định và ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao cả về vật chất cũng như tinh thần, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế, tăng hộ giàu, giảm hộ nghèo, tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao, TDP kiểu mẫu, đô thị văn minh.

anh tin bai
anh tin bai

Các cuộc vận động đến ơn đáp nghĩa, vì người nghèo năm 2022: Ban CTMT kết hợp cùng chính quyền vận động các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ đến ơn đáp nghĩa được 2.700.000 đ, quyên góp quỹ vì người nghèo được 3.100.000đ Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, phong trào xây dựng nông thôn mới năng cao, tổ dân phố kiểu mẫu, kết hợp với chính quyền tổ chức hội nghị bình xét gia đình văn hóa, hộ nghèo, hộ cận nghèo theo đúng tiêu chí. Kết quả bình xét:

- Gia đình văn hóa: Tổng số hộ 235 hộ, số hộ đạt 217 hộ, tỷ lệ đạt 92,3%

- Hộ nghèo: Không - Hộ cận nghèo: 2 hộ

- Tổ dân phố giữ vững danh hiệu: Tổ dân phố văn hóa  

Các phong trào khuyến học, khuyến tài cũng được duy trì và phát triển bền vững, hàng năm tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập vào dịp Tết trung thu. Nhờ sự khích lệ này mà kết quả học tập của các cháu vươn lên rõ rệt. Năm 2022 có 19 cháu đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng; 149 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 20 cháu đạt giải cấp tỉnh. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao phát triển mạnh mẽ. Đến nay, khu dân cư Tổ dân phố số 10 đã được UBND huyện công nhận đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

 

 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Cơ quan chủ quản: Thị Trấn Lâm - Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Thị trấn Lâm - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: thitranlam.yyn@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang