image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 1 386
  • Tất cả: 80193
Thị trấn Lâm khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024
Lượt xem: 59

Sáng ngày 14/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị trấn Lâm đã tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2024 cho các nam công dân trong độ tuổi NVQS của địa phương.

Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, thị trấn Lâm đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn NVQS theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ Quân sự để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Trong đợt khám sơ tuyển này, Hội đồng NVQS thị trấn Lâm đã tổ chức phát thông báo điều khám đối với 102 nam công dân trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự. Hết thời gian làm việc ngày 14/10/2023 đã có 53/102 nam thanh niên được thông báo đến khám sơ tuyển NVQS đúng thời gian quy định.

anh tin bai

(Thanh niên thị trấn Lâm hăng hái tham gia khám sơ tuyển sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2024)

Tại buổi sơ khám, các thanh niên có mặt đã được khám tổng quát, như: Đo chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực và một số bệnh lý khác...Kết thúc đợt khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS thị trấn Lâm đã tuyển chọn được 53 thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1, loại 3, loại 6 tham gia vòng khám tuyển cấp huyện. Các thanh niên vắng mặt có lý do đang được Hội đồng NVQS thị trấn phối hợp với gia đình vận động các thanh niên về khám vét trong thời gian sớm nhất.

anh tin bai

Hiện nay, Hội đồng NVQS thị trấn Lâm đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia NVQS; làm tốt công tác quản lý, động viên 100% số thanh niên trúng sơ tuyển chuẩn bị khám tuyển tại huyện, đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Cơ quan chủ quản: Thị Trấn Lâm - Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Thị trấn Lâm - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: thitranlam.yyn@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang