image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 1 138
  • Tất cả: 67230
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND UB MTTQ VN thị trấn Lâm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 180

Ngày 20/11, tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND UB MTTQ VN thị trấn Lâm đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên các nhà trường trên địa bàn Thị trấn Lâm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đi cùng các đồng chí lãnh đạo  có toàn bộ các đồng chí là cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn Lâm.

anh tin bai

Đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo các nhà Trường lãnh đạo UBND Thị trấn Lâm vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong dạy và học; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong mọi hoạt động để đưa nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền các cấp, đặc biệt là niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh. Các thầy, cô giáo cần chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả năng lực, đạo đức và trí tuệ.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người, thay mặt lãnh đạo UBND Thị trấn Lâm gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy, cô giáo thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Cơ quan chủ quản: Thị Trấn Lâm - Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Thị trấn Lâm - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: thitranlam.yyn@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang